FEEDADD NC2S
- Thứ tư - 30/03/2016 11:17
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg
Thành phần chính trong 1 kg:
- Alpha-amylase (min): 13.900 UI
- Protease (min): 7.400 UI
- Lipase (min): 2.700 UI
- Cellulase (min): 8.300 UI
- Chất mang vừa đủ, xơ thiên nhiên, cám mì, malt hạt, phụ gia…
- Các tập đoàn vi sinh hiếu khí có lợi cho đường tiêu hóa.
- Độ ẩm (max): 10%
Công dụng:
- Giúp tiêu hóa tốt, ngừa các hiện tượng tiêu chảy, đi phân sống.
- Giúp nâng cao chất lượng và sản lượng trứng, giảm tiêu tốn thức ăn trong quá trình sản xuất trứng, gia cầm khỏe mạnh, kéo dài thời gian khai thác con giống.
Cách dùng:
- Tỉ lệ sử dụng 0,2 - 0,4%. Trộn 50 – 100 gr NC2S vào 25 kg thức ăn dùng cho các giống gà, vịt, cút chuyên trứng trong suốt quá trình khai thác trứng.
=> Yêu cầu đặt hàng: xin quí khách vui lòng đặt hàng trước 2 ngày
- Alpha-amylase (min): 13.900 UI
- Protease (min): 7.400 UI
- Lipase (min): 2.700 UI
- Cellulase (min): 8.300 UI
- Chất mang vừa đủ, xơ thiên nhiên, cám mì, malt hạt, phụ gia…
- Các tập đoàn vi sinh hiếu khí có lợi cho đường tiêu hóa.
- Độ ẩm (max): 10%
Công dụng:
- Giúp tiêu hóa tốt, ngừa các hiện tượng tiêu chảy, đi phân sống.
- Giúp nâng cao chất lượng và sản lượng trứng, giảm tiêu tốn thức ăn trong quá trình sản xuất trứng, gia cầm khỏe mạnh, kéo dài thời gian khai thác con giống.
Cách dùng:
- Tỉ lệ sử dụng 0,2 - 0,4%. Trộn 50 – 100 gr NC2S vào 25 kg thức ăn dùng cho các giống gà, vịt, cút chuyên trứng trong suốt quá trình khai thác trứng.
=> Yêu cầu đặt hàng: xin quí khách vui lòng đặt hàng trước 2 ngày