Tin tiêu điểm

Tin tiêu điểm

Sử dụng phân gà để cải tạo đất – cần lưu ý dư lượng Arsenic

Sử dụng phân gà để cải tạo đất – cần lưu ý dư lượng Arsenic

 16:06 01/04/2016

Arsen thường được dùng như chất phụ gia có tính kháng sinh để kiểm soát các sinh vật ký sinh và giúp tăng trọng trong chăn nuôi gia cầm.

Vi sinh vật hữu hiệu với nuôi trồng thủy sản

Vi sinh vật hữu hiệu với nuôi trồng thủy sản

 16:01 01/04/2016

Sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản luôn kéo theo những vấn đề về môi trường, sinh thái và xã hội. Khi diện tích canh tác thủy sản tăng lên thì tất yếu các diện tích canh tác khác sẽ giảm đi và điều đó sẽ dẫn đến nhiều sự thay đổi trong cơ cấu nông nghiệp, môi trường sinh thái và các vấn đề về xã hội nhất là khi ứng dụng các kỹ thuật thâm canh để thúc đẩy gia tăng sản lượng theo nhu cầu xuất khẩu.

Nông nghiệp hữu cơ ở Mỹ - Các bước lựa chọn vật liệu đầu vào

Nông nghiệp hữu cơ ở Mỹ - Các bước lựa chọn vật liệu đầu vào

 12:08 30/03/2016

Chương trình hữu cơ quốc gia của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ quy định việc sử dụng các hợp chất và vật liệu cho làm nông, xử lý và chế biến.

Bèo Hoa Dâu Azolla và ứng dụng

Bèo Hoa Dâu Azolla và ứng dụng

 12:07 30/03/2016

1. Giới thiệu
Azolla còn được gọi là bèo dâu hay bèo hoa dâu, là thủy dương xỉ nổi tự do, chúng nổi trên mặt nước và cộng sinh với loài tảo lục cố định nitơ Anabaena azollae.

hotieu (1)

Ứng Dụng Trichoderma Hạn Chế Bệnh, Tăng Sản Lượng Cho Cây Tiêu

 12:03 30/03/2016

Nhờ ứng dụng Trichoderma, vườn tiêu 1.5 ha của ông Trần Ngọc Hùng ở ấp 6, xã Phú Tân, Định Quán, Đồng Nai ít bị bệnh, đất ít bị bạc màu, tăng sản lượng đáng kể.

Ứng dụng sinh học trong sản xuất cà phê (Coffea)

Ứng dụng sinh học trong sản xuất cà phê (Coffea)

 11:57 30/03/2016

1. ỨNG DỤNG SINH HỌC TRONG KIỂM SOÁT BỆNH VÀ DỊCH HẠI CÀ PHÊ
Hiện nay, trong quá trình canh tác, người trồng cà phê phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng của sản phẩm.

Các tiềm năng và khó khăn khi sử dụng vi sinh vật trong sản xuất thanh long

Các tiềm năng và khó khăn khi sử dụng vi sinh vật trong sản xuất thanh long

 11:31 30/03/2016

1. GIỚI THIỆU
Thanh long được xác định là một trong những loại trái cây chủ lực trong sản xuất nông nghiệp của nước ta, đặc biệt là tỉnh Bình Thuận và một số huyện ở Long An và Tiền Giang.

FEEDADD NC3

FEEDADD NC3

 11:22 30/03/2016

Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg

FEEDADD NC2 PLUS

FEEDADD NC2 PLUS

 11:20 30/03/2016

Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg

FEEDADD NC2S

FEEDADD NC2S

 11:17 30/03/2016

Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg

FEEDADD NC4

FEEDADD NC4

 11:14 30/03/2016

Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Bao 10 kg

dai dien NC1S

FEEDADD NC1S

 11:10 30/03/2016

Tình trạng: Có hàng
Qui cách đóng gói: Gói 1 kg, bao 10 kg, bao 20 kg

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập100
  • Máy chủ tìm kiếm62
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại9
  • Tổng lượt truy cập272
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây